Social Student Potential Development Projects

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านสังคม จัดขึ้นโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมกิจกรรม และสำหรับผลการแข่งขัน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงก์นี้

ประกาศผลการแข่งขัน กิจกรรมรู้เท่าทันโลก

กิจกรรมมองต่างมุม

กิจกรรม S.A.V.E.

กิจกรรมนำร่องนำทาง

ขอพระเจ้าอวยพระพรนักเรียนทุกคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้