Renovation of Carl E. Blanford Building – Letter No. 2

เรื่อง การปรับปรุงอาคารเรียน คาร์ล อี แบลนฟอร์ด ฉบับที่ 2

เรียน ผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน

เอกสารแนบ: แผนผังห้องเรียนและห้องปฏิบัติการ

สืบเนื่องจากการประกาศแจ้งเรื่อง การปรับปรุงอาคารเรียน คาร์ล อี แบลนฟอร์ด ฉบับที่ 1 สำหรับการเปิดภาคเรียนที่ 2/2567 นี้ ทางโรงเรียนขอแจ้งให้ผู้ปกครองและนักเรียนทุกท่านทราบถึงการเปลี่ยนแปลงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการต่างๆ ในช่วงระหว่างที่มีการปรับปรุงอาคาร ดังนี้

1. นักเรียนระดับชั้น G.1 – 3 ย้ายไปเรียนที่ ชั้น 4 อาคาร 50 ปี
  2. นักเรียนระดับชั้น G.12 / ห้องปฏิบัติการศิลปะ 1 และ 2 / ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา / ห้องพยาบาล ย้ายไปที่โรงยิม
  3. ห้องนาฎศิลป์ / ห้องปฏิบัติการการงานอาชีพและเทคโนโลยี ย้ายไปที่ชั้น 2 อาคาร 40 ปี
  4. ห้องดนตรีสากลและห้องวงโยธวาทิต ย้ายไปที่ ชั้น 4 อาคารอเนกประสงค์ (ตึกเขียว)
  5. ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 ห้อง จะยังคงอยู่ที่ ชั้น 3 อาคารคาร์ล อี แบลนฟอร์ด โดยได้มีการกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัยอย่างชัดเจน

สำหรับการจัดงานประจำปีของโรงเรียนในปีนี้ ทางโรงเรียนต้องของดจัดงาน เนื่องจากข้อจำกัดในเรื่องของสถานที่และการปรับปรุงอาคาร

ทางโรงเรียนได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของนักเรียน ผู้ปกครอง คณะครูและบุคลากร เป็นสำคัญ โดยตลอดระยะเวลาการก่อสร้าง จะมีการกั้นเขตพื้นที่ก่อสร้างและโรงเรียนอย่างชัดเจน และห้ามมิให้บุคคลภายนอกเข้ามาในโรงเรียนโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเด็ดขาด

ทางโรงเรียนต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น และขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมา

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือแจ้งปัญหา สามารถติดต่อได้ที่ Line Official: @thaichristian