The Traffic Guidelines

เรียน ท่านผู้ปกครอง
โรงเรียนไทยคริสเตียน ขอแจ้งเรื่องแนวทางปฏิบัติการจราจรภายในโรงเรียน ดังนี้
– ตั้งแต่เวลา 7.00 – 14.45 น. ไม่อนุญาตให้จอดรถภายในบริเวณโรงเรียน ยกเว้นบริเวณด้านข้างกำแพงของอาคาร 50 ปีเท่านั้น และกรุณาจอดไม่เกิน 15 นาที
– ขอความกรุณาท่านผู้ปกครองที่จะไม่นำรถเข้ามาจอดก่อนเวลา 14.45 น. เนื่องจากนักเรียนเลิกเรียนเวลา 15:10 น. และจะต้องใช้ระยะเวลาในการเก็บของและทำธุระส่วนตัว เพื่อลงมาที่จุดนัดพบที่โรงยิม
– กรุณางดจอดรถบริเวณที่โรงเรียนห้ามจอดโดยเด็ดขาด เช่น หัวมุมอาคาร ทางเลี้ยวต่างๆ
– ในกรณีที่ท่านผู้ปกครองมีความประสงค์จะขอพบผู้บริหารหรือคุณครู กรุณาทำนัดหมายล่วงหน้าผ่านทางอีเมล์หรือไลน์ @thaichristian ทั้งนี้ทางโรงเรียนจะทำนัดหมายเฉพาะในช่วงเวลาที่คุณครูไม่มีการสอนตามตารางเท่านั้น เพื่อให้คุณครูได้ปฏิบัติหน้าที่ดูแลนักเรียนและการสอนได้อย่างเต็มที่
ขอความกรุณาทุกท่านปฏิบัติตามแนวทางดังกล่าว เพื่อป้องกันปัญหารถติดภายในโรงเรียน และเพื่อลดปัญหาการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนที่ส่งผลกระทบในภาพรวมของถนนปรีดี พนมยงค์ เอกมัย เพชรบุรี และรามคำแหง
ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือ